Hướng dẫn xóa tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro

Hướng dẫn xóa tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro

Bạn đã từng mắc kẹt với việc muốn xóa tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro mà không biết làm cách nào? Đừng lo lắng nữa! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để xóa tài khoản này một cách dễ dàng.

Đăng ký và Unbind tài khoản trên app Hik-Partner Pro

Hướng dẫn xóa tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro

Đầu tiên, bạn cần tải app Hik-Partner Pro và đăng ký tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ cần unbind tài khoản Hik-Connect trên app này. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Hik-Partner Pro

Đăng ký tài khoản Hik-Partner Pro

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Hik-Partner Pro. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và tạo một mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bước 2: Unbind tài khoản trên app Hik-Partner Pro

Unbind tài khoản trên app Hik-Partner Pro

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ thấy giao diện chính của app Hik-Partner Pro. Bạn hãy chạm vào biểu tượng “Quản lý” ở góc dưới bên phải, sau đó chọn “Thiết bị” để tiếp tục quá trình unbind tài khoản Hik-Connect.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng Unbind của thiết bị

Kiểm tra tình trạng Unbind của thiết bị

Sau khi chọn “Thiết bị”, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã được kết nối với tài khoản Hik-Connect của bạn. Bạn hãy chọn thiết bị mà bạn muốn unbind và kiểm tra tình trạng Unbind của nó.

Nếu tình trạng Unbind của thiết bị là “Đã kết nối”, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng “Bỏ kết nối” để hoàn thành quá trình unbind tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro.

Với hướng dẫn chi tiết trên, bạn đã có thể dễ dàng xóa tài khoản Hik-Connect trên Hik-Partner Pro một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy thử ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà app này mang lại.