Cài Đặt Báo Động Camera Acusense Với Đầu Ghi Hình IP

Cài Đặt Báo Động Camera Acusense Với Đầu Ghi Hình IP
Video Hướng dẫn cài đặt báo động camera Acusense với đầu ghi hình IP

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) muốn tận dụng những tính năng giám sát thông minh mới nhất mà không cần nâng cấp toàn bộ hệ thống hiện tại? Đối với HIKVISION, điều này hoàn toàn có thể. HIKVISION mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời của bộ lọc cảnh báo ảo tiên tiến, với độ chính xác trung bình lên đến 90%, chỉ thông qua việc sử dụng các thiết bị hiện có của khách hàng.

Công nghệ giám sát thông minh

Dòng sản phẩm giám sát HIKVISION EasyIP 4.0 được trang bị bộ lọc cảnh báo ảo thông minh, được kết hợp giữa camera IP và đầu ghi hình NVR AcuSense. Một đầu ghi hình NVR AcuSense hiện tại có thể hỗ trợ đến 4 kênh camera với bộ lọc cảnh báo ảo.

Các thiết bị AcuSense của HIKVISION có khả năng lọc ra những cảnh báo ảo với độ chính xác trung bình lên đến 90%. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng của AcuSense giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tự động nhận dạng và phân loại cảnh người và xe, từ đó giúp nhân viên không phải tìm kiếm thủ công. Hơn nữa, các camera IP ColorVu của HIKVISION cung cấp hình ảnh sống động, đầy màu sắc ngay cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng, giúp khách hàng có thể sử dụng bộ lọc cảnh báo ảo suốt ngày đêm.

Đối với SMB, việc tiếp cận các tính năng này một cách hiệu quả nhất đòi hỏi cả camera và đầu ghi hình của HIKVISION có thể được thêm vào hệ thống giám sát hiện có của họ, vừa giúp cung cấp khả năng lọc cảnh báo đáng tin cậy, vừa giảm chi phí đầu tư.

Giải pháp 1: Camera thông thường + Đầu ghi hình NVR AcuSense

Nếu khách hàng SMB không muốn thay thế hệ thống camera hiện tại, họ có thể giữ nguyên hệ thống đó và thêm vào đó một đầu ghi hình AcuSense. Giải pháp này hỗ trợ lọc cảnh báo ảo và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên 4 kênh.

Khách hàng cũng có thể mở rộng số lượng kênh, tuy nhiên, những kênh mở rộng này chỉ hỗ trợ chức năng phát hiện cảnh báo truyền thống. Giải pháp này phù hợp nhất cho những người dùng chỉ cần lọc cảnh báo ảo trên 4 vị trí camera.

Giải pháp 2: Camera IP AcuSense + Đầu ghi hình thông thường

Ngược lại, nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng đầu ghi hình hiện tại, Camera IP AcuSense sẽ là một giải pháp phù hợp.

Giải pháp này dành cho những khách hàng cần lọc cảnh báo ảo thời gian thực. Đầu ghi hình thông thường không ghi hoặc hiển thị cảnh báo ảo, vì tính năng này chỉ có trong các camera. Tương tự, người dùng không thể tìm kiếm thông tin báo động do camera cung cấp vì đầu ghi hình không hỗ trợ tính năng tìm kiếm mục tiêu nhanh.

Giải pháp 3: Camera ColorVu + Đầu ghi hình AcuSense

Camera ColorVu cung cấp hình ảnh video màu sắc sáng rõ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm. Khi kết hợp với một đầu ghi hình AcuSense, khách hàng SMB sẽ có một hệ thống cung cấp bộ lọc cảnh báo ảo hiệu quả cao, kết hợp với khả năng tìm kiếm mục tiêu nhanh suốt ngày đêm.

Giới hạn duy nhất của giải pháp này là nó chỉ hỗ trợ tính năng này trên tối đa 4 kênh. Có thể mở rộng số lượng kênh, tuy nhiên, những kênh mở rộng này chỉ hiển thị thông tin báo động thông thường và không hỗ trợ tính năng tìm kiếm mục tiêu nhanh. Giải pháp này phù hợp nhất cho khách hàng cần bộ lọc cảnh báo ảo đáng tin cậy trong điều kiện ánh sáng yếu và chỉ trên 4 vị trí camera.

Giải pháp 4: Camera IP AcuSense + Đầu ghi hình AcuSense + Camera thông thường

Khi khách hàng cần bộ lọc cảnh báo ảo cho hơn 4 camera, giải pháp tiết kiệm chi phí là kết hợp camera IP thông thường với camera IP AcuSense và một đầu ghi hình NVR AcuSense.

Vì cả camera AcuSense và đầu ghi hình NVR AcuSense đều hỗ trợ tính năng bộ lọc cảnh báo ảo, tính năng này được tái sử dụng khi chỉ có tối đa 4 camera IP AcuSense được kết nối với một đầu ghi hình AcuSense. Chúng tôi đề xuất sử dụng cả hai sản phẩm khi khách hàng cần tính năng lọc cảnh báo ảo cho hơn 4 kênh. Cụ thể, khách hàng có thể kết nối tối đa 4 camera IP thông thường với một đầu ghi hình NVR AcuSense để sử dụng bộ lọc cảnh báo ảo, và sau đó sử dụng camera IP AcuSense cho các kênh còn lại. Điều này giúp cung cấp tính năng bộ lọc cảnh báo ảo và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên tất cả các kênh.

Tìm hiểu thêm

Nếu sử dụng hệ thống giám sát analog, không có nghĩa là không thể thực hiện thêm tính năng bộ lọc cảnh báo ảo vào hệ thống hiện tại. Khách hàng có thể dễ dàng thay thế bằng một đầu ghi hình DVR AcuSense từ dòng sản phẩm Turbo HD 5.0 của HIKVISION, loại sản phẩm này tương thích với hầu hết các hệ thống cáp cũ.

Với giải pháp này, hệ thống có thể thực hiện tính năng bộ lọc cảnh báo ảo và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên tối đa 4 kênh. Nếu khách hàng có nhu cầu cho hơn 4 kênh, họ có thể thêm đầu ghi hình AcuSense DVR hoặc camera IP AcuSense.

Với HIKVISION, SMB có thể tiếp cận các hệ thống giám sát hiện đại theo cách phù hợp với nhu cầu kinh doanh và ngân sách của mình. Điều quan trọng là mọi lựa chọn giải pháp được đề cập ở trên đều có thể giúp nhà tích hợp và người lắp đặt nói chuyện với khách hàng của mình.

Liên hệ công ty Trường Thịnh

  • Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
  • Email : truongthinhtelecom@gmail.com