Thương Hiệu Hikvision: Đứng đầu lĩnh vực Camera Quan sát

Hikvision – Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về camera quan sát, đã được công nhận bởi Tạp chí A&S – tạp chí uy tín hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh 2020. Với công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao, Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới.

Vị thế và Uy tín

Với hơn 40.000 nhân viên, trong đó có hơn 19.000 kỹ sư R&D, Hikvision luôn dành 9% doanh thu bán hàng hàng năm để nâng cấp sản phẩm thông qua nghiên cứu và phát triển. Hikvision đã xây dựng một hệ thống nghiên cứu và phát triển toàn diện, hoạt động trên toàn cầu, để luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.

Hik Company Profile

Mạng lưới phân phối toàn cầu

Hikvision đã thiết lập một mạng lưới tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, với 59 chi nhánh và văn phòng đại diện ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này đảm bảo rằng Hikvision có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác trên toàn cầu.

Trụ Sở Hikvision

Sự phát triển và đa dạng hóa

Với tốc độ tăng trưởng trung bình 36% mỗi năm từ năm 2010, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu toàn cầu. Sản phẩm và giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới như Sân vận động tổ chim ở Bắc Kinh, Hệ thống giao thông công cộng tại London và Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore.

Hikvision

Hikvision không chỉ tập trung vào lĩnh vực giám sát video mà còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực như nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và điện tử ô tô. Công ty luôn cải tiến công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu, cùng với các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn.

Hikvision đã chính thức tham gia sàn giao dịch chứng khoán vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên SMEs Board tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Nhà An Toàn – Nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam

Nhà An Toàn tự hào là nhà phân phối lớn nhất của Hikvision tại Việt Nam. Với văn phòng đặt tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, Nhà An Toàn cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại nhaantoan.com