Camera Dahua – Đại lý phân phối camera hàng đầu Việt Nam

Camera quan sát Dahua, được phân phối bởi Việt Hàn Security, là nhà phân phối camera Dahua nhập khẩu chính hãng uy tín. Với Việt Hàn Security, bạn sẽ luôn tìm thấy camera Dahua chất lượng với sẵn hàng nhanh chóng và dịch vụ bảo hành đáng tin cậy.

Vì sao nên chọn Camera Dahua?

Camera Dahua dòng analog sử dụng công nghệ HD CVI độc quyền, mang đến chất lượng hình ảnh HD với giá thành phải chăng và độ ổn định cao. Với chất lượng vượt trội, camera Dahua đã chiếm lĩnh thị trường toàn cầu và đứng trong Top 3 lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam, camera Dahua đang dẫn đầu với doanh số nhập khẩu lớn nhất.

Dahua Technology – Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh

Dahua Technology là nhà cung cấp các giải pháp và thiết bị an ninh như camera quan sát, chuông cửa màn hình vv… Với hơn 2000 nhân viên, kỹ thuật nghiên cứu và phát triển, Dahua đã đạt được 422 bằng sáng chế, trong đó có hơn 20 bằng sáng chế độc quyền với công nghệ HDCVI tiêu biểu. Ở Trung Quốc, Dahua được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật an ninh.

Camera Dahua – Chất lượng vượt trội, hình ảnh HD siêu nét

Camera Dahua không chỉ đi đầu về chất lượng hình ảnh mà còn dẫn đầu trong việc sử dụng chip HDCVI – công nghệ độc quyền của Dahua, mang đến hình ảnh HD siêu nét. Với sự đa dạng về sản phẩm, bạn có thể tìm thấy dòng camera HDCVI Dahua và camera IP Dahua từ Việt Hàn Security.

Việt Hàn Security – Đối tác phân phối camera Dahua đáng tin cậy

Việt Hàn Security là đối tác phân phối camera Dahua chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết “Hợp tác chia sẻ lợi nhuận – Cùng phát triển, chữ Tín không gì mua nổi”, Việt Hàn Security cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho sản phẩm camera Dahua cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý một cách tốt nhất.

Việt Hàn Security phân phối các dòng sản phẩm camera Dahua

  • Camera HDCVI Dahua
  • Camera IP Dahua
  • Đầu ghi hình HDCVI Dahua
  • Đầu ghi hình IP Dahua

Việt Hàn Security tự hào là đại lý phân phối camera uy tín hàng đầu Việt Nam và luôn tuân thủ cam kết với khách hàng. Với Việt Hàn Security, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ chất lượng và giá trị tốt nhất.