Phân Phối Camera Chất Lượng tại Đà Nẵng

Ở thời điểm hiện tại, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở thành một phương án không thể thiếu cho việc bảo vệ an ninh và an toàn. Và nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng, hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn một nhà phân phối camera uy tín hàng đầu tại khu vực này.

Nhà Phân Phối Camera Dahua tại Đà Nẵng

Ánh Nguyệt Cường là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối camera quan sát, đầu ghi hình của thương hiệu DAHUA – một nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các thương hiệu nổi tiếng như HIKVISION, KBVISION, HD PARAGON, AVTECH, PANASONIC,… chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên toàn quốc.

Nhà cung cấp phân phối camera DAHUA tại Việt Nam

Về Dahua Technology

Dahua Technology là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát toàn diện tại khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Được trụ sở chính đặt tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc và sở hữu hơn 3000 chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm. Với sự tin tưởng và sự lựa chọn của nhiều ngân hàng, cơ quan an ninh công cộng, công trình viễn thông, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng năng lượng, sản phẩm của Dahua đã chứng tỏ được chất lượng và hiệu suất cao.

Camera của Dahua cũng đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công nghệ tiên tiến, và công ty rất đáng tin cậy khi đã chuyển giao công nghệ HDCVI của mình cho nhiều nhà sản xuất khác nhau như VANTECH, QUESTEK, VDTECH… để phát triển các sản phẩm camera của riêng họ.

Sản Phẩm Camera Dahua

Camera Dahua nổi tiếng với các dòng sản phẩm chủ lực như camera HDCVI Dahua, Đầu ghi HDCVI Dahua và camera IP Dahua. Năm 2014, Dahua đã được xếp hạng thứ 6 trong danh sách các thương hiệu an ninh mạnh mẽ nhất trên toàn cầu. Và hiện nay, chúng tôi hân hạnh được trở thành đại diện phân phối camera Dahua tại Đà Nẵng.

Nhà phân phối Camera Dahua tại Đà Nẵng - Ánh Nguyệt Cường - Nhà phân phối Camera & Thiết bị mạng

Các sản phẩm camera quan sát Dahua do Ánh Nguyệt Cường phân phối bao gồm:

  • Camera quan sát Analog Dahua.
  • Đầu ghi hình Analog Dahua.
  • Camera HDCVI Dahua.
  • Đầu ghi hình HDCVI Dahua.
  • Camera quan sát IP Dahua.
  • Đầu ghi hình IP Dahua.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận là hàng chính hãng và có đầy đủ giấy phép lưu hành từ Bộ Thông Tin và Truyền thông.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và đại lý trong thời gian qua.