Mật Khẩu Mặc định Của Camera IP Hikvision

Password đầu ghi Hikvision là gì

“Mật khẩu mặc định camera Hikvision là gì”

Mật khẩu mặc định của camera – đầu ghi hình Hikvision là gì? Đây là câu hỏi đặt ra bởi nhiều người dùng khi sử dụng camera Hikvision lần đầu và muốn cài đặt lại hệ thống. Chuyên gia Hikvision sẽ đưa ra giải đáp cụ thể về vấn đề này để người dùng không phải lo lắng với những thông tin trên mạng. Hãy cùng tôi điểm qua nhé!

Mật khẩu mặc định camera đầu ghi Hikvision sẽ là:

 • Tên tài khoản/ User: Admin
 • Mật khẩu/ Password: Do người đầu tiên cài đặt thiết bị tự đặt
 • Username – “admin” là tên mặc định không thể thay đổi.
 • Nếu có nhu cầu chia sẻ quyền sử dụng cho người khác, bạn có thể tạo thêm tên người dùng mới và phân quyền cho tài khoản đó.
 • Mật khẩu sẽ do bạn tự thiết lập.

Nếu bạn không thể sử dụng mật khẩu này, bạn có thể tự cài đặt lại mật khẩu. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là liên hệ với nhà cung cấp, đại lý hoặc công ty mà bạn đã mua đầu ghi hình để họ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng. Đôi khi, nếu bạn không hiểu các thuật ngữ và cách thực hiện, việc này có thể trở nên khó khăn và tốn thời gian. Nhà cung cấp sẽ thực hiện các tương tác và biết cách lấy lại mật khẩu. Đôi khi, họ sẽ gửi cho bạn một tệp tin để bạn sử dụng. Các tệp tin này chỉ có thể sử dụng trong ngày, sau đó bạn phải thực hiện lại và không thể sử dụng tệp tin cũ.

Mui ten NGang

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể xem Hướng dẫn lấy lại mật khẩu, reset lại mật khẩu đầu ghi Hikvision HOẶC tham khảo dịch vụ lấy lại “Reset” mật khẩu đầu ghi hình, camera Hikvision tại nhà.

Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu cho camera, đầu ghi Hikvision:

 1. Tự reset bằng file GUID – Đơn giản, dễ thực hiện.
 2. Tự reset bằng câu hỏi bảo mật.
 3. Tự reset mật khẩu bằng email.
 4. Tự reset bằng cách sử dụng TFTP upgrade firmware.
 5. Reset bằng Secure Code – liên hệ với Hãng.
 6. Reset bằng file XML – liên hệ với Hãng.
 7. Reset cứng.
 8. Cách tốt nhất vẫn là liên hệ với đại lý hoặc công ty cung cấp sản phẩm và cài đặt lắp đặt hệ thống camera Hikvision cho bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn quên mật khẩu của mình. Chỉ cần tuân thủ các bước trên và bạn sẽ có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng.