Hướng dẫn sử dụng Remote Hikvision

Hướng dẫn sử dụng Remote Hikvision
Video Hướng dẫn sử dụng Remote Hikvision

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn sử dụng Remote Hikvision. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng và cài đặt các chức năng của Remote Hikvision. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ!

1. Hướng dẫn cài đặt Cameraddns

Bạn muốn cài đặt Cameraddns để có thể truy cập từ xa vào hệ thống camera của mình? Hướng dẫn cài đặt Cameraddns sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tại đây, bạn có thể tải xuống file cài đặt và làm theo các bước chi tiết.

Cameraddns

2. Hướng dẫn sử dụng Hik-Connect qua điện thoại-máy tính

Bạn cần biết cách sử dụng Hik-Connect để truy cập và quản lý camera của mình qua điện thoại hoặc máy tính? Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống file cài đặt và sử dụng Hik-Connect một cách dễ dàng.

Hik-Connect

3. Hướng dẫn khôi phục mật khẩu của đầu ghi hình (khi quên mật khẩu)

Bạn đã quên mật khẩu của thiết bị đầu ghi – camera IP và không biết phải làm thế nào để khôi phục? Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước để khôi phục mật khẩu của thiết bị. Bạn cũng có thể tải xuống file hướng dẫn chi tiết.

Khôi phục mật khẩu

4. Hướng dẫn kết nối WIFI cho camera IP

Bạn muốn kết nối camera IP của mình với WIFI một cách dễ dàng? Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách kết nối camera IP với mạng WIFI. Bạn cũng có thể tải xuống file hướng dẫn chi tiết.

Kết nối WIFI

5. Hướng dẫn ADD thêm camera IP/DVR/NVR vào đầu ghi IP bằng tên miền Hik-Connect

Bạn muốn thêm camera IP/DVR/NVR vào đầu ghi IP bằng tên miền Hik-Connect? Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm các camera IP/DVR/NVR vào đầu ghi IP một cách dễ dàng qua tên miền Hik-Connect.

Thêm camera IP

Đó là hướng dẫn sử dụng Remote Hikvision của chúng tôi. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích để sử dụng và cài đặt các chức năng của Remote Hikvision cho hệ thống camera của mình.

Xin lưu ý, đây không phải là trang web chính thức của Hikvision. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ công ty Trường Thịnh theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
  • Email: truongthinhtelecom@gmail.com