Hướng Dẫn Sử Dụng Hik-Proconnect Trên Ứng Dụng: Tận Hưởng Quản Lý và Điều Khiển Thiết Bị Hikvision Dễ Dàng

Ứng dụng Hik-Proconnect với giao diện đơn giản và tiện lợi đã đem đến cho chúng ta một cách dễ dàng để quản lý và kiểm soát các thiết bị Hikvision. Bạn có thể xem hình ảnh từ camera, xem lại video đã ghi, và thậm chí điều khiển các chức năng của camera từ xa. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Hik-Proconnect trên ứng dụng ngay bây giờ.

Đăng Nhập Vào Tài Khoản Của Bạn

Trước tiên, tải và cài đặt ứng dụng Hik-Proconnect từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Kết Nối Với Thiết Bị Hikvision

Sau khi đăng nhập thành công, tiếp theo bạn cần kết nối thiết bị Hikvision của mình với ứng dụng. Để làm điều này, chọn biểu tượng “Thêm Thiết Bị” và nhập thông tin đăng nhập của thiết bị vào. Bạn có thể nhập địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu để kết nối với thiết bị của mình.

Quản Lý Camera Và Xem Hình Ảnh Trực Tiếp

Sau khi kết nối thành công với thiết bị, bạn sẽ thấy danh sách các camera mà bạn đã kết nối trong ứng dụng. Bạn có thể chọn một trong số chúng để xem hình ảnh trực tiếp từ camera đó. Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video từ ứng dụng để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng.

Xem Lại Video Đã Ghi

Ngoài việc xem hình ảnh trực tiếp, bạn cũng có thể xem lại video đã ghi từ các camera của mình. Ứng dụng Hik-Proconnect cho phép bạn xem lại video theo thời gian và các sự kiện đã xảy ra trước đó. Bạn có thể xem lại video từ một khoảng thời gian cụ thể hoặc tìm kiếm theo sự kiện như chuyển động.

Điều Khiển Các Chức Năng Của Camera

Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng Hik-Proconnect là cho phép bạn điều khiển các chức năng của camera từ xa. Bạn có thể xoay camera và điều chỉnh góc nhìn, mở và đóng các chức năng như đèn LED hoặc loa âm thanh, và thậm chí thực hiện các chức năng nâng cao khác. Tất cả chỉ trong một ứng dụng duy nhất trên điện thoại của bạn.

Hy vọng với hướng dẫn sử dụng Hik-Proconnect trên ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát các thiết bị Hikvision của mình một cách thuận tiện và an toàn.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh