Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Phát Không Dây Cho Thang Máy_DS-5WF200CT-2N

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng các thiết bị điện tử đã trở thành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong đó, WiFi là công nghệ được sử dụng rộng rãi để truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng WiFi trong các khu vực lớn hoặc trong các tòa nhà cao tầng, chúng ta thường gặp phải tình trạng mất sóng hoặc kết nối yếu. Để giải quyết vấn đề này, hãng Hikvision đã cho ra đời bộ thu phát WiFi cho thang máy DS-5WF200CT-2N với nhiều tính năng ưu việt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách sử dụng bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N một cách dễ dàng và hiệu quả.

Kết nối và cấu hình bộ thu phát WiFi

Để bắt đầu, trước tiên chúng ta cần lưu ý rằng không được kết nối đồng thời cả bộ thu và bộ phát vào mạng nội bộ. Thay vào đó, chúng ta sẽ cấu hình từng thiết bị một cách riêng biệt.

  1. Bước đầu tiên là cắm cáp Ethernet một đầu vào cổng LAN của máy tính và đầu còn lại cắm vào cổng PoE của bộ phát. Sau đó, chúng ta cắm nguồn cho bộ phát để kích hoạt thiết bị.

Cách cấu hình bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

  1. Trên máy tính, chúng ta sẽ sử dụng tổ hợp phím “Window + R” để mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh “ncpa.cpl” và chọn OK để truy cập Network Connections.

  2. Click chuột phải vào mạng nội bộ mà bạn đang sử dụng để kết nối với bộ thu phát, sau đó chọn Properties.

Cách cấu hình bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

  1. Để cấu hình IP máy tính, chúng ta sẽ click đúp chuột vào “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)”. Sau đó, chọn “Use the following IP address” và nhập địa chỉ IP với lớp mạng “192.168.1.x” (địa chỉ host phải khác 35 và 36). Ví dụ, chúng ta có thể nhập “192.168.1.2”. Subnet mask sẽ là “255.255.255.0”. Sau đó, chọn OK để hoàn thành quá trình cấu hình.

Cách cấu hình bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

Kích hoạt bộ phát và bộ thu WiFi

  1. Mở trình duyệt Internet Explorer và truy cập vào địa chỉ “192.168.1.35”.

Cách kích hoạt bộ phát không dây và bộ thu WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

  1. Cách kích hoạt bộ phát không dây và bộ thu WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

Tận hưởng sự tiện lợi từ bộ thu phát WiFi

Sau khi hoàn thành các bước trên, bộ thu phát WiFi đã được kích hoạt thành công. Bây giờ chúng ta có thể rút cáp Ethernet ra khỏi bộ phát và cắm đầu đó vào cổng PoE của bộ thu (màu trắng). Tiếp theo, chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ “192.168.1.36” trên trình duyệt Internet Explorer để kích hoạt bộ thu.

Tận hưởng sự tiện lợi từ bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N

Với bộ thu phát WiFi cho thang máy Hikvision DS-5WF200CT-2N, chúng ta có thể tận hưởng sự tiện lợi của một kết nối WiFi ổn định và mạnh mẽ. Công nghệ này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn đảm bảo một trải nghiệm truy cập Internet tốt nhất.