Hikvision Ds2cv2q21fd Iw

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã tổ chức một chương trình thiện nguyện đặc biệt. Họ kết hợp với thương hiệu camera- webcam Hikvision để tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Chương trình này diễn ra trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2022 và nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng.

Điểm đến đầu tiên: La Pán Tẩn

La Pán Tẩn là một xã vùng sâu thuộc huyện Mù Cang Chải, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Xã này có tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo và nơi tập trung đông đồng bào dân tộc thiểu số. Hoạt động kinh tế chủ yếu ở đây là nông nghiệp thô sơ. Dù những khó khăn đó, nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, tất cả các em học sinh vẫn có thể được tới trường.

Hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở, bánh kẹo đã được Linaco Việt Nam và Hikvision tặng cho các em học sinh tại trường. Mặc dù thời tiết còn chút mưa lạnh, chương trình thiện nguyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sự tham gia của Linaco Việt Nam và Hikvision

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, ông Ngọ Văn Nam – Giám đốc Linaco Việt Nam vẫn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện này. Bà Nguyễn Hà Ly – Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học.

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là trách nhiệm cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Sự sẻ chia và lan toả yêu thương là cách để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Chương trình thiện nguyện tiếp theo

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco Việt Nam và Hikvision đã tiếp tục hành trình tại trường liên cấp Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tại Xã Phúc Sơn – Huyện Sơn Động – Tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1. Mong rằng đóng góp từ Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ mang lại niềm vui và yêu thương cho các em học sinh.

Hình ảnh chương trình thiện nguyện

Hikvision là một trong những nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất Châu Á. Với công nghệ xử lý hình ảnh và video hiện đại, sản phẩm webcam Hikvison được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam. Linaco Việt Nam đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm IT, CCTV và smart home.

Hãy truy cập website linaco.vn hoặc fanpage facebook.com/LinacoVietNam để biết thêm thông tin chi tiết và các sản phẩm của Hikvision.