Đại sứ hảo tâm: Linaco Việt Nam và Hikvision tặng quà cho các em học sinh yêu thương tại La Pán Tẩn

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái, kết hợp cùng thương hiệu camera-webcam Hikvision. Chương trình tặng quà này là một phần trong chuỗi hoạt động từ thiện mà Linaco Việt Nam và Hikvision đã thực hiện nhân dịp gần đến Tết Nguyên đán 2022.

Đến đây, cùng tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ!

Với sự hợp tác và sự giúp đỡ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái, Linaco Việt Nam và Hikvision đã chọn xã La Pán Tẩn là điểm đến đầu tiên trong chặng hành trình thiện nguyện này.

La Pán Tẩn, là một xã vùng sâu thuộc huyện Mù Cang Chải, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo, đây là một địa phương tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, với hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, tất cả các em học sinh ở đây đều được tới trường dù hoàn cảnh gia đình vẫn còn rất khó khăn.

Trong chương trình này, Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở, bánh kẹo để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường.

Dù thời tiết còn chút mưa lạnh, chương trình thiện nguyện đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Điều này cho thấy tình yêu và sự quan tâm của Linaco Việt Nam và Hikvision đối với cộng đồng.

Một sự đóng góp ý nghĩa từ Linaco Việt Nam và Hikvision

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, ông Ngọ Văn Nam – Giám đốc Linaco Việt Nam vẫn dành thời gian tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Bà Nguyễn Hà Ly – Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học.

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, việc từ thiện không chỉ đơn thuần là trách nhiệm xã hội mà còn là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Sự chia sẻ và lan toả yêu thương là cách để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Hoạt động thiện nguyện tại La Pán Tẩn và nhiều điểm trường khác

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco – Hikvision đã tiếp tục hành trình thiện nguyện tại điểm trường liên cấp Phúc Sơn 1 và Phúc Sơn 2 tại xã Phúc Sơn – Huyện Sơn Động, tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1.

Các em học sinh trường mong rằng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam – Hikvision sẽ mang lại thêm niềm vui và lan toả yêu thương cho các em.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm IT, CCTV và smart home, Linaco Việt Nam là địa chỉ tin cậy để nhập khẩu và phân phối các sản phẩm webcam Hikvision chính hãng. Hikvision, một trong những nhà sản xuất camera an ninh hàng đầu Châu Á, với công nghệ xử lý hình ảnh và video hiện đại.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web của Linaco Việt Nam tại đây hoặc truy cập fanpage Facebook.

Với những hoạt động thiện nguyện và tình yêu thương như vậy, Linaco Việt Nam và Hikvision đã làm nên một điều đáng tự hào. Họ đã chia sẻ và lan tỏa niềm vui, yêu thương đến cho các em học sinh, và tạo nên một cộng đồng đẹp hơn. Hãy cùng chúng ta tiếp tục nỗ lực để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai!