Ds 2ce17dot It3fs

Camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS

+ Hiện nay để đảm bảo an toàn cũng như giám sát các hạng mục công trình, văn phòng, công ty các vị trí trọng yếu người ta thường lắp các hệ thống camera giám sát được ví như mắt thần nắm bắt mọi diễn biến hoạt động của vị trí đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng camera quan sát nhưng loại đã và đang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất là dòng camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS bán tại Việt Hàn Security với giá thành hợp lý nhưng đầy đủ các tính năng hiện đại dễ dàng sử dụng giúp bạn bảo vệ cũng như giám sát tài sản, an ninh cho bản thân và doanh nghiệp của bạn.

+ Hikvision là thương hiệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam về camera quan sát hiện đại. Các sản phẩm của Hikvision luôn có chất lượng cao hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường mà giá cả lại rất cạnh tranh. Đặc biệt Hikvision có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ở mỗi dòng sản phẩm camera HIKVISION đều chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất để các sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải là sản phẩm có công nghệ tốt nhất và ít lỗi nhất.

1. Ưu điểm của camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS.

  • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
  • Ống kính: 2.8 mm (3.6 mm, 6 mm).
  • Tầm quan sát hồng ngoại: 40 mét.
  • Tích hợp Microphone.
  • Chức năng chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR.

2. Thông số và tính năng của camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS.

Camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS

– Camera hỗ trợ xuất hình 4 in 1 (TVI/AHD/CVI/CVBS).

– Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

– Ống kính: 2.8 mm (3.6 mm, 6 mm).

– Tầm quan sát hồng ngoại: 40 mét.

– Tích hợp Microphone.

– Chức năng chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR.

– Chức năng bù ngược sáng BLC.

– Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

+ Giá sản phẩm camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS là bao nhiêu? Mua camera tích hợp mic truyền âm thanh trên cáp động trục Hikvision DS-2CE17D0T-IT3FS ở đâu? Hãy đến với Việt Hàn Security có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị camera quan sát IP, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng cũng như chính sách bán hàng và hậu mãi.

+ Việt Hàn Security cam kết bán hàng chính hãng 100% đền 1 tỷ đồng nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả.

=> Có thể bạn chưa biết camera Hikvision được “Chỉ điểm” là thiết bị an ninh tốt nhất hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao thương hiệu Hikvision lại được người tiêu dùng ưa thích đến thế nhé.