DS-2CE17D0T IT3F C: Camera chất lượng cao với độ phân giải 2 MP

Bạn đang tìm kiếm một chiếc camera chất lượng cao với độ phân giải 2 MP để bảo vệ và giám sát tài sản của mình? DS-2CE17D0T-IT3F(C) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Với độ phân giải 1920 x 1080, chiếc camera này sẽ mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chi tiết cần thiết.

Chất lượng hình ảnh cao

DS-2CE17D0T-IT3F(C) được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS 2 MP, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ thấy rõ ngày, mà còn nhìn thấy được trong đêm với khả năng quan sát tới 40m trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính cố định đa dạng

Với ống kính cố định 2.8 mm, 3.6 mm, 6 mm, 8 mm, 12 mm, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Từ góc quan sát rộng 106.4° cho tới góc hẹp 24.6°, DS-2CE17D0T-IT3F(C) phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Đáng tin cậy và chống nước

DS-2CE17D0T-IT3F(C) đáng tin cậy và chống lại nước và bụi (IP67), giúp chiếc camera hoạt động ổn định trong mọi môi trường. Bạn không cần phải lo lắng về việc thiết bị bị hỏng do thời tiết hay tác động từ môi trường xung quanh.

Đa dạng cổng kết nối

Với một cổng cho bốn tín hiệu có thể chuyển đổi (TVI/AHD/CVI/CVBS), DS-2CE17D0T-IT3F(C) mang lại sự linh hoạt cho việc kết nối với các thiết bị khác. Bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào hệ thống giám sát hiện có và tận dụng hiệu suất tốt nhất.

Bản tin kỹ thuật

Để hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật của DS-2CE17D0T-IT3F(C), bạn có thể xem Datasheet bên dưới:

Datasheet

Bảo hành 36 tháng

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của DS-2CE17D0T-IT3F(C) và cung cấp bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng. Đây là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng về sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc camera chất lượng, đáng tin cậy và mang lại hiệu suất tốt, DS-2CE17D0T-IT3F(C) là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về giải pháp giám sát phù hợp cho bạn!