Camera Bullet IP hồng ngoại Hikvisison DS-2CD2622FWD-IZ: Thiết bị giám sát chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm một camera giám sát có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng? Camera Bullet IP hồng ngoại Hikvisison DS-2CD2622FWD-IZ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Độ phân giải 2.0 MP và ống kính điều chỉnh

Với độ phân giải 2.0 MP và ống kính có thể thay đổi tiêu cự từ 2.8mm đến 12mm, camera DS-2CD2622FWD-IZ đảm bảo rằng bạn sẽ có những hình ảnh sắc nét và rõ ràng, ngay cả trong những điều kiện quan sát khắc nghiệt nhất.

Công nghệ hiện đại đáng tin cậy

Được trang bị các tính năng tiên tiến như Tự động hiệu chỉnh ánh sáng, Chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD/SDHC/SDXC, camera DS-2CD2622FWD-IZ không chỉ cung cấp hình ảnh chất lượng mà còn cung cấp tính năng linh hoạt trong việc lưu trữ dữ liệu và xử lý hình ảnh.

Đảm bảo an ninh của bạn

Camera DS-2CD2622FWD-IZ tuân thủ các tiêu chuẩn E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life), đảm bảo rằng bạn sẽ có một sản phẩm đáng tin cậy và an toàn để bảo vệ tài sản và người thân yêu của mình.

Lắp đặt dễ dàng và sử dụng đa năng

Camera DS-2CD2622FWD-IZ được thiết kế để dễ dàng lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, với khả năng chống thời tiết IP66. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc quan sát và lắp đặt camera một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của mình.

Image

Tóm lược

Camera Bullet IP hồng ngoại Hikvisison DS-2CD2622FWD-IZ là một sản phẩm vượt trội trong việc giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng linh hoạt và khả năng hoạt động ổn định, camera này sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân yêu của mình một cách hiệu quả.