Hướng dẫn sử dụng camera Hikvision: DS 2CD2121G0 I 2Ax

Bạn đã bao giờ cần tìm hiểu về cách sử dụng camera Hikvision? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các phần mềm xem camera IP Hikvision trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh và máy vi tính. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời này.

Phần mềm xem camera IP Hikvision trên máy tính

IVMS-4200 cho máy tính Windows

IVMS-4200 là phần mềm xem camera IP Hikvision trên máy tính Windows. Điều này cho phép bạn dễ dàng quản lý và xem camera trên máy tính của mình.

IVMS-4200 cho máy tính Mac-OS

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac, IVMS-4200 cũng có sẵn cho bạn. Với phần mềm này, bạn có thể quản lý camera Hikvision một cách dễ dàng.

SADPTool v.3.0.0

Ngoài việc xem camera, Hikvision cũng cung cấp phần mềm quản lý, SADPTool v.3.0.0. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý các thiết bị Hikvision của mình.

Phần mềm tính dung lượng ổ cứng Hikvision

Để giúp bạn dễ dàng tính toán dung lượng ổ cứng cần thiết, Hikvision cung cấp phần mềm tính dung lượng ổ cứng đơn giản và tiện ích.

Hướng dẫn sử dụng camera IP Hikvision trên điện thoại thông minh

Để xem camera Hikvision trên điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng phần mềm IVMS-4500.

Xem camera trên Android

Để xem camera trên điện thoại Android, bạn chỉ cần tải và cài đặt IVMS-4500 từ cửa hàng ứng dụng của bạn.

Xem camera trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, hãy tải và cài đặt IVMS-4500 từ App Store.

Xem camera trên Windows Phone

Ngay cả trên Windows Phone, bạn cũng có thể xem camera Hikvision. Hãy tải và cài đặt IVMS-4500 cho Nokia từ cửa hàng ứng dụng.

Sau khi tải phần mềm, bạn sẽ được chào đón bởi giao diện đơn giản và thân thiện. Bạn chỉ cần thêm thiết bị vào danh sách của mình và sau đó, bạn có thể xem camera một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng camera IP Hikvision trên máy vi tính

IVMS-4200 cho máy vi tính Windows

Nếu bạn muốn xem camera Hikvision trên máy vi tính Windows, hãy tải và cài đặt phần mềm IVMS-4200. Bạn chỉ cần bấm “next-next” và sau đó, bạn đã sẵn sàng để sử dụng rồi.

IVMS-4200 cho máy vi tính Mac

Đối với người dùng máy vi tính Mac, hãy tải và cài đặt IVMS-4200 cho Mac của bạn. Quá trình cài đặt rất đơn giản và bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng IVMS-4200 trên Desktop.

Sau khi đăng nhập lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu tạo tên người dùng và mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu bạn tạo là mạnh và không trùng với tên người dùng của bạn.

Khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy giao diện chính của IVMS-4200. Từ đó, bạn có thể quản lý camera và xem hình ảnh một cách dễ dàng.

Kết luận

Với các phần mềm và hướng dẫn này, bạn đã biết cách sử dụng camera IP Hikvision trên các thiết bị khác nhau. Hãy thử và khám phá thế giới camera Hikvision một cách đơn giản và tiện lợi.

Đừng quên xem lại (playback) các hình ảnh đã ghi lại bằng phần mềm IVMS-4500 trên điện thoại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra lại mọi sự kiện quan trọng đã xảy ra.

Nếu bạn muốn xem lại đầu ghi Hikvision hoặc camera IP Hikvision, chỉ cần bấm vào mục Control Panel và chọn Remote Playback.

Hãy tận hưởng trải nghiệm sử dụng camera Hikvision và cảm nhận sự thuận tiện và an ninh mà chúng mang lại cho bạn.