Camera IP DS-2CD2025FWD-I: Giải pháp an ninh ngoài trời đáng tin cậy

Camera ngoài trời Hikvision IP DS-2CD2025FWD-I
Camera ngoài trời Hikvision IP DS-2CD2025FWD-I

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh ngoài trời đáng tin cậy? Camera IP DS-2CD2025FWD-I của Hikvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế chắc chắn và khả năng chống va đập, camera này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để lắp đặt ở nhiều vị trí ngoài trời như cửa nhà, cổng công ty, cổng bệnh viện và nhiều hơn nữa.

Thiết kế chắc chắn, chống va đập

Camera ngoài trời Hikvision IP DS-2CD2025FWD-I có vỏ hoàn toàn bằng kim loại và đế gắn chắc chắn. Với chuẩn chống đập phá IK10 và chuẩn ngoài trời IP67, camera này chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu bảo mật của bạn.

Hình ảnh chất lượng, đều màu

DS-2CD2025FWD-I được trang bị ống kính tùy chọn với camera IP trụ hồng ngoại 2.0MP. Với công nghệ hồng ngoại EXIR 2.0, camera có tầm xa hồng ngoại lên đến 30m. Chuẩn nén H.265+/ H.265/H.264+/ H.264/MJPEG giúp mang đến hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tính năng thông minh VCA

Camera DS-2CD2025FWD-I tích hợp tính năng thông minh VCA giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý các tình huống bất thường. Tính năng phát hiện vượt hàng rào ảo, phát hiện xâm nhập, phát hiện di dời vật thể, hành lí vô chủ và phát hiện khuôn mặt đều giúp camera này thực hiện công việc bảo vệ tốt hơn.

Lưu trữ dễ dàng

Camera DS-2CD2025FWD-I hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC lên đến 128GB, cho phép bạn lưu trữ nhiều hình ảnh và video trong thời gian dài. Bên cạnh đó, camera còn hỗ trợ dịch vụ Hik-Connect giúp bạn dễ dàng kết nối và quản lý từ xa.

Tin cậy và chất lượng

Khi chọn camera DS-2CD2025FWD-I, bạn có thể yên tâm về tính tin cậy và chất lượng. Hikvision là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

  • Phúc Anh: 038 628 6699 (nhánh 4)
  • Email: phucanh@camerahikvision.vn

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn các sản phẩm công nghệ camera, đầu ghi và nhiều hơn nữa. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!