Trở thành Đại Lý Phân Phối Camera Chính Hãng của Trường Thịnh: Điều kiện và Lợi ích

đại lý phân phối camera
Trường Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng

Trường Thịnh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng với các phụ kiện đi kèm. Để đưa các sản phẩm camera tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn tìm kiếm những đại lý phân phối camera uy tín. Vậy, những điều kiện để trở thành một đại lý hàng đầu phân phối camera chính hãng của Trường Thịnh là gì?

Những điều kiện để trở thành nhà phân phối camera chính hãng

Trường Thịnh luôn tìm kiếm các đại lý phân phối camera chính hãng trên khắp cả nước. Để trở thành đại lý phân phối của chúng tôi, bạn cần đáp ứng các yêu cầu và tiêu chí sau đây:

 • Đại lý phân phối phải là cửa hàng, công ty hoặc thợ kỹ thuật có nhu cầu và mục đích kinh doanh trong lĩnh vực camera giám sát.
 • Khi đăng ký để trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh, cửa hàng hoặc công ty phải cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ, bao gồm giấy phép hoạt động kinh doanh hợp lệ theo quy định của pháp luật.
 • Đại lý cần có địa chỉ hoạt động kinh doanh rõ ràng và thông tin đầy đủ.
 • Sau khi trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh, bạn cần cam kết đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm camera của các hãng mà chúng tôi cung cấp.

đại lý phân phối camera
Những tiêu chí khi lựa chọn công ty phân phối camera giám sát

Tiêu chí khi lựa chọn nhà phân phối camera giám sát

Không chỉ nhà phân phối camera giám sát đưa ra các điều kiện để tìm kiếm đại lý phân phối, các đại lý cũng cần xem xét những tiêu chí và đánh giá khi lựa chọn đối tác phân phối:

 • Tiêu chí đầu tiên là chiết khấu. Nhà phân phối phải đưa ra mức chiết khấu cao và phù hợp với kỹ thuật lắp đặt camera giám sát. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành sản phẩm của công ty phân phối cũng phải đảm bảo uy tín và thực hiện đúng cam kết đã được đưa ra.
 • Công ty phân phối cần đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi để có thể hỗ trợ đại lý trong việc triển khai và phân phối sản phẩm ra thị trường, trong mọi hoàn cảnh.

đại lý phân phối camera
Những lợi ích hàng đầu khi trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh

Trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh sẽ nhận được những lợi ích gì

Trường Thịnh luôn là địa chỉ hàng đầu được các đại lý phân phối camera chính hãng lựa chọn với những lợi ích sau:

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các hãng sản phẩm camera như Camera Hikvision, Camera Dahua, Camera KBVision, Camera Ezviz, Camera Kbone… để các đại lý thoải mái lựa chọn.
 • Tất cả các phụ kiện liên quan đến camera đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ và đảm bảo là hàng chính hãng 100%.
 • Các đại lý trở thành nhà phân phối của Trường Thịnh sẽ được hưởng chiết khấu cao và tuân thủ theo thỏa thuận ban đầu.
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo cung cấp sự hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất.
 • Chế độ bảo hành của Trường Thịnh luôn đáp ứng cam kết đối với từng sản phẩm.
 • Thủ tục đăng ký trở thành đại lý của Trường Thịnh đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành đại lý phân phối camera chính hãng của Trường Thịnh, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911287898 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.