Đại diện Linaco Việt Nam và Hikvision tặng quà cho các em học sinh nghèo ở Mù Cang Chải, Yên Bái

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã phối hợp với thương hiệu camera- webcam Hikvision để tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Đây là một hoạt động thiện nguyện đặc biệt được triển khai trong thời gian gần đây, nhằm mang niềm vui và sự sẻ chia đến với cộng đồng dân tộc thiểu số tại vùng sâu, khó khăn của địa phương.

Linaco Việt Nam và Hikvision hỗ trợ các em học sinh khó khăn

Với sự hỗ trợ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái, Linaco Việt Nam- Hikvision đã chọn xã La Pán Tẩn là điểm đến đầu tiên trong chương trình thiện nguyện này. Xã La Pán Tẩn là một địa phương vùng sâu, thuộc huyện Mù Cang Chải, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo, đây là nơi tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, với hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Dù điều kiện gia đình khó khăn, nhưng nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, các em học sinh vẫn có cơ hội được đến trường.

Gần 200 suất quà được trao đến các em học sinh

Tại buổi gặp gỡ, Linaco Việt Nam và Hikvision đã trao tặng hơn 200 suất quà, bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở và bánh kẹo, để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Dù thời tiết còn lạnh và mưa, chương trình thiện nguyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Điều này cho thấy tình yêu thương và trách nhiệm xã hội của Linaco Việt Nam và Hikvision.

Linaco Việt Nam và Hikvision – Sự sẻ chia và lan toả yêu thương

Đối với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là một phần trong sứ mệnh của mỗi doanh nghiệp. Bằng sự sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco- Hikvision cũng sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện tại trường liên cấp Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tại xã Phúc Sơn- huyện Sơn Động- tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1. Hy vọng rằng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam- Hikvision sẽ mang lại niềm vui và lan tỏa yêu thương đến các em học sinh.

Một số hình ảnh khác tại chương trình thiện nguyện:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Điều này chứng tỏ cam kết và trách nhiệm của Linaco Việt Nam và Hikvision trong việc xây dựng một cộng đồng gắn kết và phát triển.