Linaco Việt Nam và Hikvision tặng quà cho các em học sinh tại Mù Cang Chải, Yên Bái

Ngày 21/01/2022, Linaco Việt Nam kết hợp với thương hiệu camera-webcam Hikvision đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Đây là hoạt động thiện nguyện đáng chú ý, nhằm mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các em học sinh trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.

Điểm đến đầu tiên: xã La Pán Tẩn

Với sự hỗ trợ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái, Linaco Việt Nam và Hikvision đã chọn xã La Pán Tẩn là điểm đến đầu tiên trong hành trình thiện nguyện. Xã La Pán Tẩn nằm ở vùng sâu của huyện Mù Cang Chải, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo, đây là địa phương tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, nơi hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, các em học sinh vẫn đến trường dù gia đình vẫn đang gặp khó khăn.

Tặng quà và hy vọng

Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở, bánh kẹo để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Đáng chú ý là chương trình thiện nguyện diễn ra theo đúng kế hoạch, mặc dù thời tiết vẫn chút mưa lạnh.

Sự tham gia của ông Ngọ Văn Nam và bà Nguyễn Hà Ly

Dù rất bận rộn điều hành công việc kinh doanh, ông Ngọ Văn Nam – Giám đốc Linaco Việt Nam vẫn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Bà Nguyễn Hà Ly – Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học. Điều này cho thấy sự cam kết và trách nhiệm xã hội của cả hai công ty.

Thiện nguyện tiếp tục tại trường Phúc Sơn

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco Việt Nam và Hikvision tiếp tục hành trình thiện nguyện tại trường liên cấp Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tại xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1. Chúng tôi hi vọng rằng những đóng góp từ Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ mang lại niềm vui và yêu thương cho các em học sinh.

Một số hình ảnh khác tại chương trình thiện nguyện:

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện là trách nhiệm xã hội cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Bằng cách sẻ chia và lan toả yêu thương, chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Liên hệ:
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam
Website: https://linaco.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LinacoVietNam