Xu hướng giao hàng tận nơi hiện nay khá phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Camerahikvision.vn đã đưa ra chính sách giao nhận hàng giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua và nhận hàng.

  • Phạm vi áp dụng:

Với sự phát triển của camerahikvision.vn, đã có nhiều chi nhánh xuất hiện tại Việt Nam, Chính vì thế, về phạm vi giao hàng, camerahikvision.vn giao hàng với phạm vi cả nước.

  • Thời gian giao và nhận hàng:

Thời gian giao hàng trong nội tỉnh thành ít nhất sẽ là một ngày tùy vào yêu cầu của khách hàng. Đối với những khách hàng muốn giao hàng liên tỉnh cần phải tốn từ 4-7 ngày tùy vào tốc độ giao hàng của công ty vận chuyển.

Để đạt được sự đồng thuận từ cả 2 bên về thời gian giao và nhận hàng, camerahikvision.vn sẽ trao đổi với khách hàng.

Trước khi tiến hàng giao hàng, camerahikvision.vn sẽ thông báo đến khách hàng và xác nhận lại một lần nữa về thông tin giao hàng.

Nếu khách hàng muốn thay đổi địa chỉ giao hàng cần báo lại với đơn vị để giải quyết kịp thời,

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian giao hàng không thể nào tránh khỏi những rủi ro, sau đây là một số lý do giao hàng không đúng hẹn của camerahikvision.vn:

  • Khách hàng cung cấp sai thông tin nhận hàng: địa chỉ, số điện thoại liên hệ
  • Nhân viên liên hệ quá nhiều lần nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào của khách hàng
  • Một số trường hợp không thể xử lý do thiên tai: bão, lũ lụt, lốc xoáy,…
  •  Hình thức giao hàng:

Đối với hình thức giao hàng liên tỉnh: doanh nghiệp sẽ tiến hành giao cho các đơn vị vận chuyển để thực hiện giao hàng.

Đối với hình thức giao hàng nội tỉnh/ thành: khách hàng sẽ được miễn phí ship dưới 10km

  • Phương thức thanh toán:

Về phương thức thanh toán, camerahikvision.vn áp dụng các phương thức sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): đây là phương thức thanh toán sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng do khi nhận được hàng mới tiến hành thanh toán. Và để đảm bảo quyền lợi cho bên bán, có thể khách hàng sẽ phải đặt cọc một khoản tiền nhất định đối với mỗi sản phẩm giúp hai bên giảm bớt rủi ro không đáng có.
  • Thanh toán qua các loại thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…Với những khách hàng yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng sẽ rất ưa chuộng phương thức này do thời gian giao dịch thực hiện nhanh và không cần có thủ tục hoàn tiền khi nhận hàng.