Camera IP Hilook 2MP: Một hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa

Camera IP Hilook

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã kết hợp với thương hiệu camera- webcam Hikvision để tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Đây là một hoạt động thiện nguyện đặc biệt trong kế hoạch chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2022.

Một chương trình thiện nguyện mang đến yêu thương

Với sự hợp tác và hỗ trợ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái, Linaco Việt Nam- Hikvision đã chọn xã La Pán Tẩn là điểm đến đầu tiên trong hành trình thiện nguyện. La Pán Tẩn, một xã vùng sâu của huyện Mù Cang Chải, với tỷ lệ hơn 70% hộ nghèo, đây là nơi tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số và hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, các em học sinh ở đây vẫn có thể đến trường dù tình hình gia đình khó khăn.

Chương trình thiện nguyện

Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở, bánh kẹo để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Dù thời tiết có chút mưa lạnh, nhưng chương trình thiện nguyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sự quan tâm từ các nhân sự của Linaco Việt Nam- Hikvision

Những ngày cuối năm, dù rất bận rộn điều hành công việc kinh doanh, ông Ngọ Văn Nam – Giám đốc Linaco Việt Nam đã dành thời gian tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Bà Nguyễn Hà Ly – Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học.

Chương trình thiện nguyện

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện là trách nhiệm xã hội cần thiết của mỗi doanh nghiệp, bên cạnh các hoạt động kinh doanh. Sự sẻ chia và lan toả yêu thương là cách để xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Chương trình thiện nguyện

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco- Hikvision tiếp tục hành trình thiện nguyện tại điểm trường liên cấp Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tại Xã Phúc Sơn- Huyện Sơn Động- tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1. Hy vọng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam- Hikvision sẽ mang lại niềm vui và yêu thương cho các em học sinh.

Để biết thêm thông tin về Hikvision, bạn có thể truy cập websitefanpage.