Camera Hilook 4mp: Tặng quà cho em học sinh vùng sâu Mù Cang Chải

Camera Hilook 4mp

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam kết hợp thương hiệu camera-webcam Hikvision đã tổ chức một chương trình tặng quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động từ thiện mà Linaco Việt Nam và Hikvision đã thực hiện trong những ngày cận kề Tết nguyên đán 2022.

Hành trình thiện nguyện đến với La Pán Tẩn

Với sự hợp tác và hỗ trợ từ Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái, Linaco Việt Nam và Hikvision đã chọn xã La Pán Tẩn là điểm đến đầu tiên trong hành trình thiện nguyện của mình. La Pán Tẩn, một xã vùng sâu của huyện Mù Cang Chải, nằm cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với hơn 70% hộ nghèo, đây là địa phương tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số và các hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp thô sơ. Dù gia đình vẫn đang trải qua nhiều khó khăn, nhờ sự nỗ lực của chính quyền địa phương, các em học sinh vẫn được tới trường.

Quà tặng ý nghĩa

Trong chương trình này, Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở, bánh kẹo để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Dù thời tiết còn chút mưa lạnh, chương trình thiện nguyện vẫn được tiến hành theo đúng kế hoạch.

Sự quan tâm của Linaco Việt Nam và Hikvision

Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn với công việc kinh doanh, ông Ngọ Văn Nam – Giám đốc Linaco Việt Nam vẫn dành thời gian để tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Bà Nguyễn Hà Ly – Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng đã trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học. Đối với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện không chỉ là trách nhiệm xã hội, mà còn là một phần cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Sự sẻ chia và lan toả yêu thương là cách để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Hình ảnh chương trình thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện tiếp theo

Sau chương trình thiện nguyện tại La Pán Tẩn, Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện tại trường liên cấp Phúc Sơn 1 và Phúc Sơn 2 tại xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Yên Bái vào ngày 25/1. Mong rằng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam và Hikvision sẽ mang lại niềm vui và lan tỏa yêu thương đến các em học sinh.

Với công nghệ xử lý hình ảnh và video hiện đại, Hikvision là một trong những nhà sản xuất camera an ninh hàng đầu Châu Á. Sản phẩm webcam Hikvision được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam, một đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm IT, CCTV và smart home.

Website: https://linaco.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LinacoVietNam