Camera Hikvision Ds 2cd2421g0 Iw

Camera quan sát IP wifi Hikvision Cube DS-2CD2421G0-IW

Thiết kế nhỏ gọn, linh động

Camera quan sát IP wifi Hikvison Cube DS-2CD2421G0-IW có thiết kế nhỏ gọn, linh động với các bộ mã hóa video vật lý cho phép bạn thay đổi phần mềm quét. Điều này giúp bạn có được những hình ảnh thu được trong một tỉ lệ thích hợp để giám sát.

Camera quan sát IP wifi Hikvison Cube DS-2CD2421G0-IW

Độ phân giải 2MP cùng công nghệ hồng ngoại cho hình ảnh rõ nét

Camera Hikvison Cube DS-2CD2421G0-IW được trang bị với một bộ cảm biến có độ phân giải 2MP (1920×1080), cho phép thu được hình ảnh độ phân giải cao. Với độ phân giải gấp chín lần so với camera analog (4CIF), bạn sẽ có những hình ảnh rõ nét hơn. Camera này hoạt động ở chế độ kép, tức là có thể sửa màu sắc trong điều kiện ánh sáng tốt (ngày) và tối ưu độ nhạy của camera trong ánh sáng yếu (đêm). Cảnh được chiếu tia hồng ngoại vào ban đêm nhờ công nghệ IR. Nếu bạn không muốn hoặc không thể sử dụng các camera hồng ngoại, camera này cũng cho phép tăng hoặc tăng cường sự hội nhập của khung hình (tiếp xúc kéo dài).

Góc nhìn rộng và tập trung

Camera này được trang bị một ống kính cố định với góc nhìn rộng và tích hợp chức năng phát hiện chuyển động. Bạn có thể thiết lập riêng cho từng vùng phát hiện chuyển động. Camera này cũng có thể sử dụng chức năng phân tích video tiên tiến hơn, phát hiện một đối tượng trong khu vực phát hiện hoặc vượt qua một hàng rào ảo.

Camera quan sát IP wifi Hikvison Cube DS-2CD2421G0-IW

Công nghệ hiện đại cho hình ảnh chi tiết, đều màu

Camera này tích hợp tính năng WDR để tái tạo chính xác khung hình, ngay cả trong trường hợp có sự khác biệt lớn về mức độ chiếu sáng. Tính năng 3D DNR (Digital Noise Reduction) lọc hình ảnh và loại bỏ các hiệu ứng kết hợp với độ nhiễu và màu vẽ chính xác của camera. Kết quả là hình ảnh nhiều thuận lợi hơn cho mắt của con người và nhiều chủ đề để nén.

Giao diện cấu hình trực quan

Tất cả các camera Hikvision đều có giao diện web bằng tiếng Việt cho phép cấu hình đầy đủ các thông số của camera. Bạn có thể xem trước video, phát lại (NAS) và cấu hình từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt web nào (hỗ trợ Internet Explorer, Firefox, Chrome, Mozilla).

Hãy liên hệ ngay với Phúc Anh theo số 038 628 6699 (nhánh 3) hoặc gửi thông tin tại đây để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ camera, đầu ghi,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.