Camera giám sát IP wifi Hikvision DS-2CD2423G0-IW

Ngày nay, camera an ninh đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi gia đình. Chiếc camera giám sát Hikvision DS-2CD2423G0-IW là một trong những công cụ hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy cùng khám phá thiết kế và tính năng đặc biệt của nó.

Mở hộp và thiết kế của camera giám sát IP wifi Hikvision DS-2CD2423G0-IW

Đầu tiên, hãy nhìn vào thiết kế bên ngoài của chiếc camera này. Với thiết kế hình hộp nhỏ gọn, nó rất dễ dàng để lắp đặt ở bất kỳ địa điểm nào trong nhà của bạn. Bạn có thể để nó trên bàn, treo trên tường hoặc bất cứ vị trí nào khác theo ý muốn.

Mặt trước của chiếc camera này bao gồm một microphone để truyền âm thanh từ phía camera đến điện thoại của bạn. Lens ống kính 2.8mm cho phép bạn quan sát một góc rộng lên đến 110 độ. Điều này có nghĩa là bạn có thể quan sát được khái quát phòng khách trong diện tích tầm 10-20m2.

Mặt bên và mặt sau của camera được trang bị các cổng kết nối như cổng mạng Lan RJ45 và cổng nguồn DC12V-1A. Bạn có thể kết nối camera với mạng và sử dụng cổng nguồn DC12V-1A để cấp nguồn cho nó. Camera cũng được trang bị loa thoại, giúp bạn có thể thảo luận từ xa với bố mẹ, ông bà thông qua điện thoại di động của mình.

Cài đặt và cấu hình camera DS-2CD2423G0-IW để sử dụng

Cài đặt và cấu hình camera này rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm nguồn DC 12V-1A vào camera và sử dụng điện thoại thông minh của mình để tải và cài đặt ứng dụng “Hik-connect”. Sau đó, bạn chỉ cần quét mã QR code được cung cấp trên vỏ hộp hoặc phía đằng sau camera để kết nối nó với ứng dụng.

Quá trình cài đặt và kết nối chỉ mất vài phút và rất đơn giản. Khi đã kết nối thành công, bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh camera thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

Một số hình ảnh của camera ghi lại

Camera DS-2CD2423G0-IW cho phép bạn xem hình ảnh chi tiết cả ban ngày và ban đêm. Với đèn LED hồng ngoại, camera có thể nhìn rõ trong khoảng cách 10 mét vào ban đêm. Điều này đảm bảo bạn có thể giám sát nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Tổng kết về sản phẩm Camera giám sát IP wifi Hikvision DS-2CD2423G0-IW

Camera giám sát IP wifi Hikvision DS-2CD2423G0-IW có nhiều ưu điểm đáng kể. Đầu tiên, nó có giá cả rẻ nhưng chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. Thiết kế của nó cũng rất sang trọng, với lớp sơn bóng bảy.

Camera này cũng có cảm biến PIR nhạy bén, cho phép bạn nhận được cảnh báo ngay khi có chuyển động xảy ra trong vùng giám sát. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh.

Ngoài ra, quá trình cài đặt và sử dụng camera này rất dễ dàng. Chỉ cần cắm và kết nối, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Tóm lại, camera giám sát IP wifi Hikvision DS-2CD2423G0-IW là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường an ninh cho gia đình bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn và mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.