Linaco Việt Nam và Hikvision tặng quà thiện nguyện cho em học sinh vùng sâu

Ngày 21/01/2022, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã tổ chức một chương trình thiện nguyện đặc biệt, phối hợp cùng thương hiệu camera- webcam Hikvision, nhằm tặng quà cho các em học sinh tại trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở La Pán Tẩn- Mù Cang Chải- Yên Bái. Đây là một trong những hoạt động từ thiện mang tính chất xã hội mà Linaco Việt Nam và Hikvision thực hiện trước Tết nguyên đán 2022.

Nỗ lực hỗ trợ tại vùng sâu La Pán Tẩn

La Pán Tẩn là một xã vùng sâu của huyện Mù Cang Chải, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 162 km. Với hơn 70% hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số, La Pán Tẩn chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp thô sơ. Dù gia đình của các em học sinh vẫn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các em vẫn có cơ hội đến trường.

Hơn 200 suất quà tặng cho các em học sinh

Để giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường, Linaco Việt Nam và Hikvision đã dành tặng hơn 200 suất quà. Các suất quà bao gồm áo ấm, ủng đi mưa, tập vở và bánh kẹo. Dù thời tiết còn chút mưa lạnh, chương trình thiện nguyện vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Sự quan tâm của Giám đốc Linaco Việt Nam và đại diện Hikvision

Mặc dù cuối năm luôn là thời điểm bận rộn với công việc kinh doanh, Giám đốc Linaco Việt Nam, ông Ngọ Văn Nam đã dành thời gian để tham gia hoạt động thiện nguyện này. Bà Nguyễn Hà Ly, Đại diện Marketing thương hiệu Hikvision tại Việt Nam cũng trực tiếp tặng quà cho từng em học sinh tiểu học.

Thiện nguyện tiếp tục tại trường Phúc Sơn

Sau chương trình tại La Pán Tẩn, Linaco- Hikvision tiếp tục hành trình thiện nguyện tại trường liên cấp Phúc Sơn 1 và Phúc Sơn 2, xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Yên Bái vào ngày 25/01. Mong rằng những đóng góp sẻ chia từ Linaco Việt Nam- Hikvision sẽ góp phần mang lại thêm niềm vui và lan toả yêu thương cho các em học sinh.

Hình ảnh

Với Linaco Việt Nam và Hikvision, từ thiện không chỉ là trách nhiệm xã hội, mà còn là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Sự sẻ chia và lan toả yêu thương là cách để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và tốt đẹp hơn.

Số liệu tham khảo: Hikvision là một trong những nhà sản xuất camera an ninh hàng đầu Châu Á, với công nghệ xử lý hình ảnh và video hiện đại. Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Linaco Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm webcam Hikvision, đồng thời có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm IT, CCTV và smart home.