Báo Giá đầu Ghi Hình Hikvision

Hikvision đã ra đời cách đây từ rất lâu và được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi Hikvision không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giám sát của người dùng mà còn có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Đầu ghi Hikvision cũng là một trong những thiết bị hình thành nên hệ thống giám sát camera Hikvision, đầu ghi hình có chức năng xử lý và lưu lại các hình ảnh được truyền từ camera quan sát. Đồng thời xuất hình ảnh ra ngoài màn hình hiển thị để người dùng giám sát toàn khu vực lắp đặt camera.

Nên chọn loại đầu ghi Hikvision nào tốt nhất?

Đầu ghi Hikvision được phân chia thành 3 loại chính bao gồm: đầu ghi DVR, HVR và NVR. Cùng tham khảo qua một số thông tin cơ bản của các loại đầu ghi này để lựa chọn chính xác loại đầu ghi cho hệ thống giam sát của bạn nhé!

1/ Đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI)

Đầu ghi Hikvision DVR thuộc dạng đầu ghi dành cho camera Analog và không thể tương thích được với các dòng camera IP. Tuy nhiên, đầu ghi hình Hikvision DVR cho phép bạn kết nối cùng lúc nhiều thương hiệu camera Analog khác nhau giúp bạn tiện lợi hơn khi muốn thay đổi dòng camera giám sát khác.

2/ Đầu ghi camera Hikvision NVR (IP)

Đầu ghi camera Hikvision NVR (hay đầu ghi IP Hikvision) chỉ tương thích và dành riêng cho các dòng camera IP Hikvision. Tuy nhiên, đầu ghi hình IP Hikvision mang những tính năng vượt trội và ghi hình sắc nét hơn các dòng đầu ghi Analog thông thường.

3/ Đầu ghi hình camera Hikvision HVR

Đầu ghi Hikvision HVR có khả năng tương thích với 2 dòng camera Analog và camera IP. Bởi thế có thể nói đầu ghi Hikvision HVR tiện dụng nhất và được nhiều người ưu chuộng nhất. Và bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẵn nếu muốn nâng cấp từ hệ thống camera Analog đời cũ sang hệ thống camera IP thông minh thế hệ mới.

Tóm lại: Nên chọn đầu ghi hình nào tốt nhất?

  • – Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp hỗ trợ ghi âm, chất lượng ghi hình cao và cùng nhiều tính năng đặc biệt như xem camera trên nhiều thiết bi dễ dàng thì có thể chọn đầu ghi hình IP Hikvision
  • – Nêu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì có thể chọn đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI) vì chúng có giá thành rẻ nhất
  • – Nếu bạn mong muốn sau này sẽ dễ dàng nâng cấp hệ thống camera giám sát thì chọn ngay đầu ghi Hikvision HVR nhé!

Tham khảo thêm đầu ghi camera chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng khác được Hải Nam phân phối chính hãng nhé

  • Đầu thu hình KBvision chính hãng
  • Đầu ghi Dahua cao cấp chính hãng

Bảng báo giá đầu ghi hình chính hãng Hikvision được Hải Nam cập nhật mới nhất tại bảng sau:

Đầu ghi Hikvision chính hãng Giá đầu ghi hình – Ưu đãi 39% 1,026,000 1,074,000 1,872,000 1,308,000 2,898,000 Liên hệ: 0934.188.178 4,908,000 Liên hệ: 0934.188.178 8,964,000 Liên hệ: 0934.188.178

Hải Nam được biết đến với danh hiệu là cửa hàng chuyên bán thiết bị giám sát an ninh như camera giám sát, đầu ghi camera, thiết bị chống trộm,… CAM KẾT CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT cho khách hàng dễ đầu tư.

Đặc biệt, sẽ tiết kiêm hơn nữa nếu bạn chọn lắp đặt camera trọn bộ tại Hải Nam vì chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lên đến 59% khi mua trọn bộ camera Hikvision 1.0MP, 2MP, 5.0MP.

Ngay hôm nay gọi ngay cho Camera Hải Nam để nhận nhiều giải pháp an ninh tối ưu và được mua đầu ghi Hikvision chính hãng với giá CỰC RẺ

Tư Vấn Ngay: 090.993.68.78 – 0934.188.178 Địa chỉ mua hàng: 42/75 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh