Camera HIKVISION DS-2CE17H0T-IT3F: Giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh của bạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao để bảo vệ gia đình, văn phòng hoặc doanh nghiệp của mình? Camera HIKVISION DS-2CE17H0T-IT3F chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với công nghệ tiên tiến HDTVI, camera này không chỉ mang lại khả năng linh hoạt trong việc tích hợp vào hệ thống giám sát hiện tại mà còn tận dụng tối đa các công nghệ giám sát có sẵn.

Hình ảnh chất lượng cao, chi tiết rõ nét

Với cảm biến hình ảnh CMOS 5MP và độ phân giải 2560 x 1944, camera DS-2CE17H0T-IT3F mang đến hình ảnh rõ nét, chi tiết và chất lượng cao. Bất kể là bạn muốn theo dõi khu vực nào, camera này sẽ ghi lại mọi chi tiết quan trọng một cách chính xác và sắc nét.

Đa dạng về góc nhìn và khoảng cách quan sát

Ống kính của camera có độ tiêu cự 3.6mm và bạn cũng có thể đặt hàng các loại ống kính khác như 2.8/6/8/12mm để tương thích với yêu cầu quan sát của mình. Tầm quan sát hồng ngoại lên đến 40 mét giúp camera hoạt động hiệu quả ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp hoặc hoàn toàn tối.

Hiệu suất và chất lượng hình ảnh ấn tượng

DS-2CE17H0T-IT3F được trang bị các chức năng giảm nhiễu 2D DNR, chống ngược sáng DWDR và chống sáng chói HLC, giúp cân bằng ánh sáng và tạo ra hình ảnh rõ ràng cân đối ngay cả trong các tình huống ánh sáng khó khăn. Bạn có thể tin tưởng rằng camera sẽ hiển thị mọi chi tiết một cách chính xác và rõ ràng.

Thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Với vỏ mặt trước kim loại và thân nhựa, camera DS-2CE17H0T-IT3F đảm bảo độ bền và độ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường. Với tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67, bạn có thể sử dụng camera này một cách an toàn cả trong nhà và ngoài trời.

Đáng tin cậy và dễ sử dụng

Nguồn điện 12VDC đảm bảo sự ổn định và tin cậy cho hoạt động của camera. Bạn cũng được hỗ trợ bảo hành 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Với những tính năng và hiệu suất ấn tượng, camera HIKVISION DS-2CE17H0T-IT3F là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và bảo vệ, biết rằng gia đình, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn luôn được giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Camera HIKVISION DS-2CE17H0T-IT3F